Giới thiệu

Công ty TNHH xây dựng Nội thất và Thương mại Hoàng Lâm được thành lập ngày 06/03/2014. Là một công ty hoạt động chuyên sâu các lĩnh vực thiết kế, xây dựng

1.  QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY

Công ty TNHH xây dựng Nội thất và Thương mại Hoàng Lâm được thành lập ngày 06/03/2014. Là một công ty hoạt động chuyên sâu các lĩnh vực thiết kế, xây dựng.

Công ty TNHH Xây dựng Nội thất và Thương mại Hoàng Lâm thực tế đã được khách hàng trong và ngoài nước biết đến và tin tưởng trong suốt thời gian vừa qua.

Trong thời gian hoạt động, chúng tôi đã tiếp cận và đáp ứng các yêu cầu của các chủ đầu tư là cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan, tập đoàn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất nhôm kính.

2.. LĨNH VỰC KINH DOANH CỦA CÔNG TY

  • Thiết kế nội, ngọai thất công trình.
  • Thi công hoàn thiện nội thất công trình xây dựng.
  • Thi công lắp đặt hệ cửa nhôm kính, hệ vách, mặt dựng tòa nhà.

Sản phẩm :

3. TẦM NHÌN- SỨ MÊNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Công ty TNHH Xây Dựng Nội Thất Và Thương Mại Hoàng Lâm đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế, thi công nội thất công trình trong khu vực miền Bắc và cung ứng vật tư nội thất trên cả nước.

SỨ MỆNH

Công ty TNHH Xây Dựng Nội Thất Và Thương Mại Hoàng Lâm có sứ mệnh

  • Đối với khách hàng: Chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất bằng mọi khả năng, với sản phẩm chất lượng, dịch vụ thiết kế, thi công  và tư vấn vượt trội.
  • Đối với nhân viên: Công ty cố gắng tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động thúc đẩy sự sáng tạo cho đội ngũ nhân viên; đối với nhân viên kỹ thuật công ty cung cấp đầy đủ trang thiết bị, bảo đảm an toàn cho hoạt động thi công.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Chất lượng: Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm, công trình thiết kế chất lượng tốt nhất, hiệu quả phù hợp với từng điều kiện của dự án.
  • Thấu hiểu : Với sự tận tâm, chuyên nghiệp, đội ngũ công ty không ngừng nghiên cứu để thỏa mãn nhu cầu khách hàng.
  • Sáng tạo:  Đội ngũ chuyên viên thiết kế luôn tập trung nghiên cứu để thiết kế những ý tưởng độc đáo, tiện nghi khi sử dụng, khả thi về mặt thi công và sản xuất.

nội thất hoàng lâm hglass